Liệu Hồng Quế và Huỳnh Anh đang hẹn hò?

Huỳnh Anh, Hồng Quế đăng ảnh đối phương trên mạng xã hội và thường xuyên để lại bình luận ở phía dưới bài đăng của nhau.

Liệu Hồng Quế và Huỳnh Anh đang hẹn hò?

Huỳnh Anh, Hồng Quế đăng ảnh đối phương trên mạng xã hội và thường xuyên để lại bình luận ở phía dưới bài đăng của nhau.
Thời gian gần đây, khán giả tìm ra nhiều bằng chứng cho rằng diễn viên Huỳnh Anh và người mẫu Hồng Quế đang hẹn hò.

Cụ thể, cuối tháng 3 vừa rồi, Huỳnh Anh, Hồng Quế cùng đăng chung một tấm ảnh. Phía dưới bài đăng của cựu người mẫu, diễn viên sinh năm 1992 cũng liên tục để lại bình luận vui đùa, gọi nhau là "đằng ấy".

Nghi vấn Huỳnh Anh và Hồng Quế hẹn hò
Hồng Quế, Huỳnh Anh từng đăng một tấm ảnh giống nhau. Ảnh chụp màn hình.


Ngày 10/4, trên Instagram cá nhân, Hồng Quế đăng bức ảnh nắm tay tình cảm kèm dòng trạng thái "Keep in love" (Tạm dịch: Gìn giữ tình yêu này) và đính kèm hashtag #HQ #HA.

Sau đó, ngày 13/4, trên trang cá nhân, nam diễn viên đăng loạt ảnh chụp Hồng Quế kèm caption úp mở: "Dạo này mình thích chụp hình gái Tây, xinh thật".

Mới nhất, Hồng Quế đăng video có sự xuất hiện của Huỳnh Anh trên story Instagram.

lộ nghi vấn hẹn hò của huỳnh anh và hồng quế
Huỳnh Anh, Hồng Quế đăng ảnh đối phương trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình.


Zing liên hệ để hỏi về mối quan hệ của hai người. Hồng Quế cho biết cô và Huỳnh Anh là bạn chơi chung, đồng thời từ chối trả lời về từ viết tắt trong bài đăng của mình. Về phần Huỳnh Anh, anh nói: "Không phải đâu, không có gì đâu".

Trước đó, Huỳnh Anh đăng ảnh với bạn gái cũ Y-Vân kèm dòng cho biết họ đã chia tay sau 2 năm hẹn hò. "Tạm biệt, người mà tôi đã từng yêu", anh viết.

Huỳnh Anh - Y-Vân có thời gian dài yêu xa, người Việt, người Bỉ. Thời gian quen nhau, họ thường xuyên đăng ảnh tình cảm và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Hồng Quế (sinh năm 1994) là cựu người mẫu, diễn viên. Hiện tại, cô là "single mom" sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Kể từ khi ly hôn, 9X nhiều lần công khai bạn trai nhưng không để lộ danh tính nửa kia.
Nguồn: https://zingnews.vn/huynh-anh-va-hong-que-dang-hen-ho-post1073182.html