Hari Won tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Trấn Thành sau 4 năm kết hôn

Nữ ca sĩ 8X tiết lộ cuộc sống của cô và Trấn Thành hạnh phúc. Cả hai luôn quan tâm và dành sự chăm sóc ân cần cho nhau.

Hari Won tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Trấn Thành sau 4 năm kết hôn

Là một trong bốn bình luận của tập 3 chương trình Quý ông đại chiến, Hari Won khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ về cuộc sống với Trấn Thành và đưa ra quan điểm về hôn nhân.

Trước câu hỏi của MC Thành Trung về sự thay đổi của người đàn ông từ thời yêu đương đến khi kết hôn, Hari Won cho biết vợ chồng vẫn trò chuyện nhiều, tình cảm và chăm sóc nhau.

Hari Won trong chương trình.

"Trước khi kết hôn, tôi và Thành thường đi lòng vòng đến 3-4h sáng. Sau khi kết hôn, chúng tôi không còn đi lòng vòng nữa, sẽ cùng ở nhà và nói chuyện đến 3-4h sáng”, cô nói.

Tiếp đó, trong khi tư vấn cho các thí sinh chọn người đàn ông phù hợp, ca sĩ gốc Hàn Quốc không quên khen ngợi ông xã: “Thật ra, ở nhà tôi có người chồng tuyệt vời rồi. Ở đây, tôi chỉ tư vấn cho mọi người là đàn ông nào được, đàn ông nào không được thôi. Bản thân tôi không có một cơ hội riêng nào nữa”.

Đến với vòng 2 của chương trình, 5 quý ông phải lần lượt phải trả lời câu hỏi mà chương trình đưa ra. Ở mỗi phần trả lời của các quý ông, Hari Won đều liên tưởng đến những việc mà Trấn Thành đã từng làm với mình.

Chẳng hạn, với câu hỏi: “Hai ưu điểm khi quen phụ nữ lớn tuổi hơn”. Một quý ông trong chương trình trả lời là kinh nghiệm và không trẻ con. Ngay lập tức, Hari Won tỏ ra đồng tình: “Đàn ông khi quen phụ nữ lớn tuổi có ưu điểm là họ không trẻ con và đặc biệt rất ít giận. Mỗi khi giận, đều do họ giả bộ để được nuông chiều thôi. Những việc nhỏ nhặt họ sẽ không bao giờ để ý tới”.

Bà xã Trấn Thành hào hứng kể: “Mỗi khi giận, tôi đều được chồng dẫn đi mua sắm. Đặc biệt, chồng sẽ vào bếp nấu một món thật ngon để dỗ dành mình. Ngoài ra, khi đi diễn hoặc đi xa, có món gì ngon, anh ấy đều mua về cho tôi”.

Cặp đôi hạnh phúc sau 4 năm kết hôn

Cũng trong chương trình, giọng ca Anh cứ đi đi tiết lộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào của cô và Trấn Thành sau 4 năm tổ chức đám cưới. Cụ thể, mỗi buổi sáng thức dậy, vợ chồng cô đều dành cho nhau một nụ hôn.

Hari Won kể trong cuộc sống, cô cũng chịu khó hâm nóng tình cảm với chồng bằng cách liên tục khen anh. Hai câu nói quen thuộc mà Hari Won thường khen Trấn Thành là “Anh là nhất, không có gì bằng anh” hay “Em nhớ anh muốn chết”. Cô cho rằng đó bài thuốc đặc trị cho chứng mệt mỏi hoặc căng thẳng cho chồng mình.

Nguồn: https://zingnews.vn/hari-won-ke-ve-cuoc-song-hon-nhan-voi-tran-thanh-sau-4-nam-ket-hon-post1084766.html