6 Quả bóng Vàng ra trận gặp đội Đồng Tháp, CLB Hà Nội tiến vào tứ kết

Với Thành Lương, Quang Hải, Hùng Dũng cùng vào sân, CLB Hà Nội đã đưa 6 Quả bóng Vàng ra trận và không gặp nhiều khó khăn trước đối thủ hạng dưới Đồng Tháp tối 31/5.

6 Quả bóng Vàng ra trận gặp đội Đồng Tháp, CLB Hà Nội tiến vào tứ kết

Với Thành Lương, Quang Hải, Hùng Dũng cùng vào sân, CLB Hà Nội đã đưa 6 Quả bóng Vàng ra trận và không gặp nhiều khó khăn trước đối thủ hạng dưới Đồng Tháp tối 31/5.

clb-ha-noi1


Tối 31/5, CLB Hà Nội tổ chức một sự kiện chưa có tiền lệ trong lịch sử bóng đá Việt Nam là lễ vinh danh cầu thủ từng đoạt giải ở các kỳ Gala Quả bóng vàng (QBV). Từ trái qua, đó lần lượt là Pape Omar (ngoại binh hay nhất năm 2019), Phạm Thành Lương (QBV 2009, 2011, 2014, 2016), Dương Hồng Sơn (QBV 2008), Nguyễn Quang Hải (QBV 2018), Đỗ Hùng Dũng (QBV 2019) và Nguyễn Văn Quyết (QBB 2014, 2015).

bóng vàng


Sự kiện có sự góp mặt của nhiều quan chức quan trọng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao. Sự kiện diễn ra ngay trước trận CLB Hà Nội - Đồng Tháp tại vòng 16 đội Cúp quốc gia 2019.

clb hà nội
n


CLB Hà Nội cũng tiếp tục mang tới nhiều thay đổi mới mẻ trong công tác tổ chức mùa này như xe đồ ăn dành riêng cho báo chí, đổi vị trí ngồi hội cổ động viên trên khán đài, lắp các băng rôn vinh danh mới...

clb hà nội 4


Cúp Quốc gia không dùng ngoại binh, đội trưởng Văn Quyết đau nhẹ nên đương kim Quả bóng vàng Hùng Dũng đeo băng thủ quân CLB Hà Nội. Trước Đồng Tháp, họ dễ dàng áp đảo và tạo ra hàng loạt cơ hội.

clb hà nội  6


Phút 31, tỷ số được mở cho CLB Hà Nội nhờ pha lập công của Nguyễn Văn Dũng. Anh đang là hậu vệ trái số một của đội bóng sau khi Văn Hậu sang châu Âu. Văn Dũng nổi bật nhờ khả năng phòng ngự ổn định và hỗ trợ tấn công rất tốt.

clb hà nội 7


Với 6 Quả bóng Vàng là Thành Lương, Quang Hải, Hùng Dũng trên sân, đội chủ nhà hoàn toàn áp đảo đối thủ. Hùng Dũng cũng có vài cơ hội cho riêng mình nhưng bỏ lỡ.

clb hà nội


Thành Lương chơi xông xáo, khiến cánh phải của Đồng Tháp có một ngày khổ sở. Anh có tình huống sút chệch cột dọc đáng tiếc ở cuối hiệp một.
Không có “Tây”, CLB Hà Nội kiểm soát thế trận nhưng gặp khó khăn trong khâu ghi bàn. Cuối hiệp hai, HLV Chu Đình Nghiêm phải đưa trung vệ Thành Chung lên đá tiền đạo. Đội bóng thủ đô cho biết đây là một phương án tình thế mà họ đã tập luyện nhiều lần trước giải. Giải pháp ấy đã mang lại thành công khi Thành Chung ghi bàn phút 90+1, giúp chủ nhà dập tắt mọi hy vọng của đối thủ.

Hà nội tiến vào tứ kết


Họ có thêm một bàn ấn định tỷ số nhờ công của Nguyễn Tuấn Anh, cầu thủ trẻ vào thay Quang Hải. Sau bàn thắng, Tuấn Anh được đội trưởng Hùng Dũng và đồng đội chúc mừng. Đây là pha lập công đầu tiên của anh ở V.League.

hà nội


Bầu Hiển trao đổi với HLV Chu Đình Nghiêm sau trận đấu. Đây mới là trận đầu tiên của CLB Hà Nội sau hơn 2 tháng nghỉ dịch bệnh. Cuối tuần sau, họ sẽ có một trận cầu quan trọng với HAGL tại vòng 3 V.League ở Hàng Đẫy.
Nguồn: https://zingnews.vn/6-qua-bong-vang-ra-tran-clb-ha-noi-tien-vao-tu-ket-post1090696.html